Hướng dẫn nhận và kích hoạt KEY bản quyền phần mềm offline

KEY bản quyền phần mềm Dân Trí Soft "mua một lần dùng vĩnh viễn", KEY bản quyền chỉ được cấp đến khách mua bản quyền và đã thanh toán phần mềm Dân Trí Soft tại: mua bản quyền
Hướng dẫn nhận KEY bản quyền offline Dân Trí Soft
Trước khi thực hiện các bước bên dưới: bạn cần khai báo thông tin tên công ty/quán/shop và địa chỉ chính xác vì sau khi KEY bản quyền được kích hoạt thông tin này sẽ được cố định. Trường hợp muốn thay đổi thông tin chỉ nhân sự Dân Trí Soft mới thay đổi được.

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm. Vào Hệ thống >> chọn Đăng ký bản quyền sẽ hiện ra thông tin như hình bên dưới. Sau đó chụp lại màn hình này. 

Cách làm: chụp màn hình bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows+Print Screen (phím Windows nằm ở góc dưới bên trái, phím Print Screen nằm ở góc trên bên phải); Sau đó mở chương trình Paint (hoặc Word) và nhấn Ctrl+V để dán ảnh vừa chụp. Cuối cùng lưu lại file vừa chụp được.

Cung cấp số info của module cần đăng ký bản quyền cho Dân Trí Soft

Bước 2: Gửi ảnh vừa chụp được qua email info@dantrisoft.com dantrisoft@gmail.com với tiêu đề: Cấp KEY bản quyền. Bộ phận cấp KEY sẽ gửi thông tin KEY và hướng dẫn kích hoạt, vào bất kỳ thời gian nào. Hoặc gửi ảnh này qua số Zalo 0906799838 - Cao Trung Hiếu.

Nếu là trong giờ hành chính, cách đơn giản hơn hãy gọi số 0906.799.838 (mr Hiếu) để cấp KEY trực tiếp trong 10 phút.

Bước 3Dân Trí Soft gửi lại quý khách KEY bản quyền là chuỗi số. Chỉ cần nhập chuỗi số vào phần Key (như hình trên) và nhấn Đăng ký, phần mềm sẽ được kích hoạt bản quyền và có thông báo "Đăng ký bản quyền thành công". Sau đó bạn tắt phần mềm & đăng nhập lại là hoàn tất bước kích hoạt KEY bản quyền.

Dân Trí Soft bảo trì phần mềm vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng.

Hướng dẫn kích hoạt KEY bản quyền offline
Khi nhận được email của quý khách, Dân Trí Soft sẽ gửi KEY bản quyền qua email là chuỗi số gồm 4 số (ví dụ 1234), bạn lưu ý KEY bản quyền là duy nhất, nếu nhập sai KEY bản quyền ngay lập tức phần mềm sẽ khóa chức năng.

Sau khi nhận được KEY bản quyền, bạn kích hoạt KEY này theo hướng dẫn chi tiết:

Cách kích hoạt:

1. Đầu tiên, kiểm tra xem định dạng ngày/tháng/năm trên máy tính đã đúng định dạng của người Việt nam chưa, định dạng đúng là ngày/tháng/năm. Nếu đã đúng thì qua bước số 2, nếu đang ở định dạng của tiếng Anh thì chỉnh lại định dạng cho đúng là dd/MM/yyyy của người Việt.

2. Đăng nhập vào phần mềm, vào Hệ thống >> Đăng ký bản quyền.

3. Ngay trên dòng module cần kích hoạt, gõ vào ô trống (ô gõ key), bắt buộc phải gõ đúng KEY được gửi nhé.  Khi gõ xong nhấn nút Đăng ký bên cạnh. Sẽ có thông báo "Đăng ký bản quyền thành công".

Lần lượt gõ KEY bản quyền với các module khác (nếu mua gói bản quyền có nhiều module).

4. Thoát phần mềm và đăng nhập lại để hoàn tất khâu kích hoạt bản quyền.

Chú ý: Khi kích hoạt thành công, hãy tạo bản sao lưu (backup) dữ liệu bằng cách: đăng nhập phần mềm, vào module hệ thống, chọn chức năng sao lưu dữ liệu và trỏ đường dẫn để sao lưu (thông thường chọn đường dẫn là ổ D>>DanTriSoft), mục tiêu là để phòng ngừa các rủi ro về dữ liệu.

Phần mềm bản quyền được sử dụng vĩnh viễn.

Để được hỗ trợ sử dụng phần mềm tốt hơn, hãy tham dự vào cộng đồng người sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft tại group www.facebook.com/groups/SME.Software