Tải bộ cài đặt Dân Trí Soft phiên bản offline, dữ liệu đặt tại máy tính

Hãy click vào link dưới để lựa chọn phần mềm tính tiền miễn phí phù hợp với nhu cầu để download về máy tính sử dụng và xem các video hướng dẫn chi tiết.Chú ý cực kỳ quan trọng
- Đây là phần mềm Offline, tức là dữ liệu (database) sẽ đặt ngay tại máy tính của bạn, khác với phiên bản phần mềm Online là dữ liệu được lưu ở cloud (server). Khi giải nén file cài đặt phần mềm sẽ bung nén ra nơi chứa database và bộ cài, mặc định sẽ được đặt tại ổ đĩa D >> DanTriSoft. Vì vậy, bạn cần đảm bảo thư mục này luôn an toàn, không bị xóa, không dính virut. Để quản lý rủi ro về database Dân Trí Soft có hướng dẫn: Sao lưu và phục hồi dữ liệu, phòng ngừa rủi ro dữ liệu.
- Nếu sau này cần cài đặt lại phần mềm hoặc chuyển phần mềm sang một máy tính khác để sử dụng thì cần xem hướng dẫn sau để đảm bảo 100% database an toàn: Lỗi không phục hồi được dữ liệu đã sao lưu.
- Thêm nữa cần làm đúng theo chỉ dẫn của Dân Trí Soft và đừng sáng tạo sai logic phần mềm, vì nếu bạn đã đủ giỏi thì hãy tự lập trình phần mềm dành riêng cho chính mình, còn ở đây là phần mềm đóng gói sử dụng cho hàng trăm ngàn doanh chủ Việt.

*** Sau khi tải bộ cài đặt Dân Trí Soft thì tiến hành cài đặt phần mềm theo hướng dẫn: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dân Trí Soft vào máy tính.

+++ Giới thiệu máy in hóa đơn (máy in bill) chính hãng, tốc độ cao, độ bền lâu dài được Dân Trí Soft phân phối và giao hàng trên toàn quốcmáy in hóa đơn

Dân Trí Soft được cài đặt cho nhiều máy tính sử dụng chung

Dân Trí Soft tham dự sự kiện dành cho doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh

QUY TRÌNH 6 BƯỚC QUẢN LÝ VỚI DANTRISOFT
Để tiếp cận nhanh với phần mềm Dân Trí Soft, bạn chỉ cần nắm rõ quy trình 6 bước quản lý này thì việc học và áp dụng phần mềm vừa chuẩn vừa nhanh vừa hiệu quả.

Bước 1: Khởi tạo hệ thống >> Bước 2: Thiết lập danh mục >> Bước 3: Bán hàng tính tiền & báo cáo doanh thu >> Bước 4: Quản lý kho hàng, mua hàng >> Bước 5: Quản lý thu chi, công nợ >> Bước 6: Quản lý thẻ VIP tích điểm & khuyến mãi.

TRUYỀN HÌNH VTV1 ĐƯA TIN VỀ DÂN TRÍ SOFT


HTV9 PHÁT SÓNG VỀ DÂN TRÍ SOFT


ORDER BẰNG ĐIỆN THOẠI CỦA DÂN TRÍ SOFT


Copyright © Dân Trí Soft | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

Để được hỗ trợ sử dụng phần mềm tốt hơn, hãy tham dự vào cộng đồng người sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft tại group www.facebook.com/groups/SME.Software